Như Thanh: Đồng hành cùng các em học sinh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường học sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng lúc: 17:20:00 21/02/2021 (GMT+7)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, BTV Huyện đoàn Như Thanh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng; chỉ đạo các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện tổ chức các hoạt động thiết thực, kịp thời nhằm phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

 

Đoàn Trường THCS&THPT Như Thanh tiến hành đo thân nhiệt, xịt khuẩn tay cho các em học sinh khi đến trường 

Trong sáng ngày 22/02/2021, BCH Đoàn các trường THPT Như Thanh, Trường THPT Như Thanh 2, THCS&THPT Như Thanh, Trung tâm GDNN-GDTX  đã ra quân hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên là cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tiến hành dọn dẹp vệ sinh lớp học; tiến hành đo nhiệt độ, cấp dung dịch diệt khuẩn tay nhanh và khẩu trang y tế cho đoàn viên, thanh niên là các em học sinh nhà trường. Cùng ngày, Đoàn các xã kết hợp với liên đội các trường cũng đã ra quân đẩy mạnh cộng tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh phòng chống dịch của các Trường:

Cô và trò Trường THCS Yên Lạc thực hiện đeo khẩu trang suốt quá trình học trên lớp để đảm bảo phòng chống dịch

Các em học sinh Trường PTDT Bán Trú THCS Xuân thái  thực hiện đeo khẩu trang suốt quá trình học trên lớp để đảm bảo phòng chống dịch

Công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa lớn trong giai đoạn hiện nay. Thông qua hoạt động, Đoàn thanh niên huyện nhà thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh; góp phần cùng các cấp, các ngành ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đến cộng đồng.

                                                         Lê Duyên - Huyện đoàn Như Thanh