Như Thanh: Tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp xã, thị trấn sau sáp nhập.

Đăng lúc: 10:53:35 09/12/2019 (GMT+7)

Trong 02 ngày 5,6/12/2019, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Như Thanh đã phối hợp tổ chức Lễ công bố thành lập Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể cấp xã, thị trấn ở các đơn vị hành chính mới sau sáp nhập theo nghị quyết số 37-NQ/TW. Tham dự buổi Lễ có đồng chí: Lê Văn Quang - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, trưởng các ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, trưởng các ngành, đoàn thể và đông đảo cán bộ, Đoàn viên, Hội viên của các xã, thị trấn mới thành lập sau sáp nhập.

Thường trực Huyện đoàn công bố, trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Bến Sung.jpg
Thường trực Huyện đoàn công bố, trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Bến Sung
Tại buổi Lễ, Thường trực Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện đã công bố quyết định thành lập Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn và chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt lâm thời.
Đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Như Thanh đã công bố thành lập mới 03 tổ chức Đoàn cấp xã, thị trấn trên cơ sở sáp nhập toàn bộ Đoàn xã Hải Vân vào Đoàn Thị trấn Bến Sung, sáp nhập toàn bộ Đoàn xã Xuân Thọ vào Đoàn xã Cán Khê và sáp nhập toàn bộ Đoàn xã Phúc Đường vào Đoàn xã Xuân Phúc. Đến thời điểm hiện nay, huyện Như Thanh có 13 tổ chức Đoàn cấp xã và 01 Đoàn thị trấn.
Đồng chí Lê Văn Nghĩa- Bí thư Huyện đoàn trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cán Khê.jpg
Đồng chí Lê Văn Nghĩa- Bí thư Huyện đoàn trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cán Khê
Thường trực Huyện đoàn công bố, trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Phúc.jpg
 
Thường trực Huyện đoàn công bố, trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Phúc
Việc công bố thành lập mới Đoàn cấp xã, thị trấn sau sáp nhập là một sự kiện trọng đại tạo ra bước ngoặt mới trong quá trình phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nhà; các tổ chức Đoàn mới thành lập sau sáp nhập sẽ được mở rộng về quy mô, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Tiến Hưng - HĐ Như Thanh
Truy cập
Hôm nay:
88
Hôm qua:
2823
Tuần này:
4987
Tháng này:
42563
Tất cả:
1602255