Thọ Xuân đồng loạt khánh thành và bàn giao các khu vui chơi cho thiếu nhi

Đăng lúc: 14:11:19 14/10/2020 (GMT+7)

Thiết thực tổ chức các công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020–2025; Nhằm tiếp tục thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ ngày 11-13/10/2020, Huyện Đoàn Thọ Xuân đồng loạt tổ chức khánh thành và bàn giao 4 khu vui với cho thiếu nhi tại các nhà văn hóa thôn tại các đơn vị: Xuân Giang, Xuân Sinh, Xuân Thiên, Xuân Bái.

Các khu vui chơi được lựa chọn xây dựng tại các nhà văn hóa thôn, các điểm sinh hoạt công cộng với không gian rộng, thoáng mát, thiết kế xây dựng với nhiều trò chơi: khu trò chơi vận động, khu trò chơi bập bênh, xích đu, thú nhún; khu trò chơi dân gian…phù hợp với sở thích, đam mê của từng em thiếu nhi đòi hỏi sự khéo léo, mạnh mẽ, góp phần phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. 
1.JPG
Khánh thành và bàn giao khu vui chơi tại xã Xuân Giang
4.JPG

Khánh thành và bàn giao khu vui chơi tại xã Xuân Sinh

5.JPG


Khánh thành và bàn giao khu vui chơi tại xã Xuân Thiên 
6.JPG
Khánh thành và bàn giao khu vui chơi tại xã Xuân Bái

Các công trình thanh niên “Khu vui chơi cho thiếu nhi” thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao, các tiêu chí kiểu mẫu, đặc biệt thông qua đó kêu gọi toàn thể xã hội cùng chung tay trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng.
Huyện đoàn Thọ Xuân
 

 

 
Truy cập
Hôm nay:
909
Hôm qua:
1202
Tuần này:
7752
Tháng này:
57131
Tất cả:
1679906