Tỉnh đoàn Thanh Hóa chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

Đăng lúc: 09:15:32 15/07/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 14/7/2021, đồng chí Lê Văn Châu Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa đến chúc mừng Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Tỉnh Thanh Hóa nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 – 15/7/2021).

z2615409190689_bb4479bd9369761c626d9cfc60c800af.jpg
Đồng chí Lê Văn Châu - UVBCH TW Đoàn, Tỉnh Ủy Viên, Bí thư Tỉnh Đoàn chúc mừng ngày
truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong

Thay mặt Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi tới tập thể Thường trực, cán bộ Hội, các thành viên trong Hội cựu TNXP những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước, đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ; Ghi nhận những kết quả phối hợp tốt đẹp giữa hai đơn vị trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình phối hợp với Hội cựu TNXP giúp cho tổ chức Đoàn, Hội ở các địa phương phát huy ngày càng tốt hơn tinh thần nghĩa tình, xung kích của mình trong việc chăm lo cho cách thế hệ có công với cách mạng, đất nước; Tổ chức Đoàn, Hội đã giáo dục thế hệ trẻ ngày nay tri ân, ghi nhớ công lao của thế hệ cha anh đi trước, bồi đắp thêm lòng yêu nước, giúp người trẻ sống có trách nhiệm hơn. Đồng thời bày tỏ mong muốn, Hội cựu TNXP tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để chương trình phối hợp giữa hai đơn vị tiếp tục gặt hái nhiều thành công.
Tại buổi gặp, Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa Lê Trung Sơn đã cảm ơn những tình cảm, những sự chia sẻ, trách nhiệm của Tỉnh Đoàn đối với Hội cựu TNXP tỉnh; đồng thời thông tin chung về tình hình Hội cựu TNXP hiện nay. Đánh giá cao những việc làm cụ thể của thế hệ trẻ đối với Hội cựu TNXP thời gian qua. Đây là những việc làm mang tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc mình.


Vũ Duyên - Ban Phong Trào