Trao 54 xe đạp cho thiếu nhi tại “Đêm hội trăng rằm” của huyện Nga Sơn

Đăng lúc: 10:58:38 12/09/2019 (GMT+7)

Tối 11 - 9, Huyện đoàn Nga Sơn phối hợp với nhà văn hóa thanh thiếu nhi huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” lần thứ X năm 2019 cho các em thiếu nhi trên toàn huyện. Đến dự chương trình có các đồng chí: Mai Văn Hải – TUV, Bí thư Huyện ủy Nga Sơn; Nguyễn Hữu Tuất – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các cơ quan đoàn thể cấp huyện cùng các bậc phụ huynh và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện.

Tại chương trình, các em được nghe thư chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2019. Tiếp đó, các em được hiểu thêm về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu, tham gia các tiết mục ca múa nhạc, múa rồng lân, rước đèn ông sao, các hoạt cảnh với nội dung xoay quanh các câu chuyện về sự tích chị Hằng, chú Cuội cùng những phần biểu diễn ảo thuật ấn tượng.
1.jpg
Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi tại chương trình
2.jpg
Ban tổ chức trao tặng xe đạp cho 54 học sinh nghèo vượt khó của 27 xã thị trấn
Nhằm động viên cũng như chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh nghèo, thiếu phương tiện đến trường, Ban Tổ chức chương trình trao tặng 54 xe đạp cho 54 học sinh của 27 xã thị trấn. Qua đó động viên các em có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để vui bước đến trường cùng các bạn.
3.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia Hội thi Đèn trung thu cấp huyện

Trong khuôn khổ của chương trình, Ban tổ chức đã trao 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C và 17 giải khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc tham gia Hội thi Đèn trung thu cấp huyện.
Anh Tuân - BTG
 
Truy cập
Hôm nay:
194
Hôm qua:
2897
Tuần này:
12075
Tháng này:
75187
Tất cả:
939927