Trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi Thanh Hóa tổ chức thao giảng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020

Đăng lúc: 16:11:35 16/09/2020 (GMT+7)

Nhằm nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội - Đội toàn tỉnh, ngày 15/9/2020, Ban Giám đốc trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi Thanh Hóa tổ chức thao giảng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Châu - Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và toàn thể cán bộ trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi Thanh Hóa.

Đồng chí Lê Văn Châu - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi thao giảng.jpg
Đồng chí Lê Văn Châu - Bí thư Tỉnh đoàn
phát biểu tại buổi thao giảng

Trong thời gian ½ ngày đã có 05 đồng chí giảng viên đến từ Ban Giám đốc, Trưởng và phó phòng Đào tạo của Trung tâm Hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN thao giảng với các chuyên đề: Tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hiện nay; Công tác tổ chức và cán bộ Cơ sở Đoàn; Cán bộ đoàn và phương pháp công tác của cán bộ Cơ sở đoàn; Giải pháp xây dựng tổ chức Cơ sở Đoàn.... Với sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, các giảng viên đã thực hiện tốt các nội dung thao giảng, đặc biệt là tự tin thực giảng và làm chủ kiến thức, gần gũi với người học, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hiện nay.
Thông qua thao giảng, nhằm đánh giá chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giảng viên của Trung tâm. Đồng thời, là dịp để các giảng viên cùng trao đổi, học tập về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, từ đó đúc kết kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc thao giảng, đồng chí Lê Văn Châu – Bí thư Tỉnh đoàn đã biểu dương đánh giá cao hoạt động thao giảng của Ban Giám đốc Trung tâm. Đồng chí đề nghị Ban Giám đốc tiếp tục tổ chức nhiều buổi thao giảng hơn nữa, gắn với nhiều nội dung trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn - Hội - Đội giai đoạn 2021-2025; đồng thời Ban Giám đốc sớm tổ chức hội thảo khoa học nhằm xây dựng các chuyên đề, các bài giảng cho từng khối, đối tượng cán bộ Đoàn - Hội - Đội các cấp góp phần xây dựng Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi Thanh Hóa là một trong những Trung tâm mạnh nhất trong toàn quốc.

Lê Nga - Ban Tổ chức - Kiểm tra
Truy cập
Hôm nay:
467
Hôm qua:
2472
Tuần này:
13497
Tháng này:
35951
Tất cả:
1595643