Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Tuổi trẻ Như Xuân tích cực phát huy vai trò chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đăng lúc: 08:43:09 30/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Như Xuân chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2021, xác định tham gia xây dựng nông thôn mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Như Xuân đã triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Như Xuân chung tay xây dựng nông thôn mới” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, không ngừng đổi mới sáng tạo, tuổi trẻ huyện nhà đã góp phần quan trọng cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện từng bước hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Ảnh 1.jpg
Đoàn xã Thanh Lâm giúp hộ dân đổ bê tông ngõ hộ

Ảnh 2.jpg
Sáo cỏ, dọn vườn và cải taọ lại vườn hộ

Để thực hiện được các tiêu chí, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo, vận động các cán bộ, đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng, phát huy vai trò chủ động của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Ảnh 3.jpg
Đoàn xã Thượng Ninh giúp dân làm tường rào mới

Đoàn xã Thanh Quân tình nguyện giúp hộ dân làm nhà.jpg
Đoàn xã Thanh Quân giúp hộ dân làm nhà

Ảnh 5.jpg
Đoàn xã cát Vân hỗ trợ chỉnh trang khuôn viên nhà và vườn hộ

ảnh 6.jpg
Đoàn xã Thanh Lâm làm đường hoa dâm bụt

Bằng các phần việc thiết thực và ý nghĩa, Cuộc vận động “Tuổi trẻ Như Xuân chung tay xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn huyện đã thực sự đi vào cuộc sống của thanh niên, thu được những hiệu quả cụ thể, thiết thực.

Huyện Đoàn Như Xuân
Truy cập
Hôm nay:
126
Hôm qua:
6430
Tuần này:
48449
Tháng này:
165616
Tất cả:
3493391