Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Mầm non khu Sỏi – Bìn, huyện Quan Sơn

Đăng lúc: 10:00:00 18/09/2020 (GMT+7)

Sáng 17 - 9, tại thị trấn Sơn Lư huyện Quan Sơn, Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khánh thành điểm Trường Mầm non khu Sỏi – Bìn, hyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa và tặng quà cho giáo viên, học sinh tại điểm trường.

            Ảnh trao điểm trường.jpg
Đ/c Nguyễn Hồng Hải - UVBTV, Trưởng Ban TNXP Trung ương Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Quan Sơn trao điểm trường
        Điểm Trường Mầm non khu Sỏi – Bìn được triển khai xây dựng từ tháng 6 đến tháng 8 - 2020.Sau hơn 2 tháng thi công, điểm trường được hoàn thành với 03 phòng học kiên cố. Công trình được xây dựng dựa vào nguồn kinh phí 350 triệu đồng do Trung ương Đoàn hỗ trợ.Gần 90 em học sinh mầm non tại điểm trường này sẽ được học tập trong những phòng học mới khang trang, kiên cố.
        Nhân dịp này, Trung ương Đoàn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong điểm trường.
Ảnh đc Hải trao quà.jpg
Đ/c Nguyễn Hồng Hải - UVBTV, Trưởng Ban TNXP Trung ương Đoàn  trao quà cho học sinh tại chương trình

Ảnh đc Tuất trao quà.jpg
Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao 10 phần quà cho học sinh 
       Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Khu Sỏi – Bìn, góp phần tạo điều kiện tốt hơn trong công tác dạy và học của nhà trường.
                                                                       Ánh Trinh - Ban TTNTH