Đội tuyên truyền măng non tỉnh Thanh Hóa tham gia Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non tìm hiểu Luật Trẻ em năm 2021.

Đăng lúc: 10:18:30 16/08/2021 (GMT+7)

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Luật trẻ em năm 2016. Từ ngày 01/7/2021 đến ngày 13/8/2021 Hội đồng Đội tỉnh đã triển khai ghi hình tiểu phẩm của đội tuyên truyền măng non Trường THCS Bắc Sơn và THCS Nguyễn Hồng Lễ tham gia Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non tìm hiểu Luật Trẻ em năm 2021.

 Đội tuyên truyền được thành lập từ Đội tuyên truyền măng non của các Liên đội Trường THCS Bắc Sơn và THCS Nguyễn Hồng Lễ với 12 đội viên tham gia. Với óc sáng tạo và cách diễn xuất tự nhiên,  tiểu phẩm “Bố ơi! Cho con đi học” đã lột tả một các chân thực về thực trạng tại một số vùng quê vì thiếu hiểu biết về Luật trẻ em nên phụ huynh đã vi phạm quyền được giáo dục, học tập và phát triển năng khiếu của các em. Thông qua tiểu phẩm Đội tuyên truyền đã gửi đến thông điệp về vấn đề chung tay bảo vệ Quyền trẻ em, trong đó có Quyền được giáo dục, học tập và phát triển năng khiếu.
Một số hình ảnh:

LUẬT TRẺ EM.jpg

LUẬT TRẺ EM 3.jpg

LUẬT TRẺ EM 2.jpg

Liên hoan góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Luật trẻ em năm 2016, nâng cao nhận thức của các cấp bộ Đoàn, Đội, các em thiếu nhi và toàn xã hội về các quyền, bổn phận của trẻ em, trau dồi các kỹ năng và nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền tại cấp bộ Đoàn, Đội tại cơ sở.

Ánh Trinh- Ban TTNTH
Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”