Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Hà Trung: Khánh thành và bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi tại Đoàn xã Hà Long

Đăng lúc: 10:01:24 09/09/2021 (GMT+7)

Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui, mỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện là một công trình”. Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2021, BTV Đoàn xã Hà Long đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, vận động các nguồn xã hội hoá để xây dựng "Điểm vui chơi cho trẻ em"

Việc chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của các tổ chức đoàn, hội, đội. Qua đó, nhằm tạo không gian văn hóa vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được hưởng đầy đủ những quyền lợi của mình...
Sau một thời gian ngắn thi công, Điểm khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hà Long đã được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng với những loại hình vui chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: cầu trượt, xích đu, xà đơn, bập bênh. Công trình còn sử dụng một số vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường, góp phần cụ thể hoá thông điệp "Vì tương lai xanh”. Công trình được khởi công xây dựng với trị giá hơn 15 triệu đồng. Đây là món quà thể hiện tình cảm của đoàn viên, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong các hoạt động vì cộng đồng, mong muốn chung tay góp phần chăm sóc và bảo vệ thiếu niên và nhi đồng.
Một số hình ảnh:


 

Huyện Đoàn Hà Trung

Truy cập
Hôm nay:
5587
Hôm qua:
6106
Tuần này:
31388
Tháng này:
136770
Tất cả:
3662594