Huyện đoàn Hà Trung: Sôi nổi ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Đăng lúc: 09:30:50 29/03/2021 (GMT+7)

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, 100% các Liên đội trong toàn huyện tổ chức đồng loạt Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” trong khoảng thời gian từ 20/3 đến 26/3/2021, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hơn 11.000 em đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

Ngày hội diễn ra với 02 phần chính:  Phần lễ: Tổ chức Lễ Diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)Phần hội: Tùy theo điều kiện thực tế, các Liên đội có thể lựa chọn một trong các hình thức đồng diễn: Nghi thức Đội, Thể dục, Aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ, nhảy Flasmob, Semaphore… trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.

Với chủ đề “Tự hào truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” tại các Liên đội diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Các em đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 90 năm qua. Đồng thời được tham gia trải nghiệm nhiều trò chơi lý thú, hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

Ngày hội tại LĐ Tiểu học Hà Tiến

Ngày hội tại LĐ Tiểu học Hà Toại

Ngày hội tại LĐ Tiểu học Hà Phú 

Ngày hội tại LĐ Tiểu học Hà Hải

Ngày hội tại LĐ Tiểu học Hà Giang

HĐ Hà Trung

Truy cập
Hôm nay:
1294
Hôm qua:
4791
Tuần này:
33540
Tháng này:
97343
Tất cả:
2534000