Như Thanh: Đồng loạt tổ chức chương trình “1 triệu ly sữa” đồng hành cùng trẻ em nghèo

Đăng lúc: 11:01:36 01/06/2020 (GMT+7)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và thực hiện Kế hoạch số 16, ngày 11/5/2020 của Hội đồng đội tỉnh Thanh Hóa về việc Tổ chức chương trình”1 triệu ly sữa”. Nhằm động viên, hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hội đồng Đội huyện Như Thanh đã khẩn trương chỉ đạo, triển khai đồng loạt các tổ chức Đoàn, Đội cơ sở tập trung thực hiện chương trình.

Đc Lê Văn Nghĩa-Bí thư Huyện đoàn, CT HĐĐ huyện trao sữa cho các em học sinh nghèo tại xã Xuân Phúc.jpg
Đ/c Lê Văn Nghĩa _ Bí thư Huyện đoàn trao quà cho học sinh nghèo tại xá Xuân Phúc
Sáng ngày 01/6, HĐĐ huyện đã chỉ đạo 04 đơn vị: HĐĐ xã Cán Khê, HĐĐ xã Hải Long, HĐĐ xã Xuân Phúc và Liên đội Trường THCS&THPT Như Thanh tổ chức chương trình “1 triệu ly sữa”, trao sữa tới các em học sinh nghèo vượt khó. Với tổng số lượng sữa trao cho các em là hơn 100 xuất tương đương hơn 4000 hộp sữa trị giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện đã phát động kêu gọi ủng hộ chương trình “1 triệu ly sữa” đợt 2 với số tiền gần 35 triệu đồng. Số tiền này các đơn vị sẽ tiến hành mua sữa trao cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.
TT HĐĐ huyện trao sữa cho các em học sinh nghèo tại xã Hải Long.jpg
Thường trực Hội đồng Đội Huyện trao quà cho các em học sinh nghèo xã Hải Long
Bên cạnh chương trình “1 triệu ly sữa”, HĐĐ đã chỉ đạo HĐĐ các xã, thị trấn đồng loạt tổ chứccác hoạt động giao lưu văn nghệ,vui tết thiếu nhi 01/6 cho các cháu và phát hơn 1.000 xuất quà trị giá 25 triệu đồng vào tối ngày 31/5/2020.         
Đoàn xã Thanh Tân kết hợp với Trường tổ chức ngày tết thiếu nhi 01.6 cho các cháu (3).jpg
Chương trình vui Tết thiếu nhi tại xã Tân Thanh
Đồng chí Lê Văn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cho rằng "1 triệu ly sữa" là một một chương trình hết sức ý nghĩa, đã góp phần giáo dục thiếu niên, nhi đồng về tấm lòng tương thân tương ái "thương người như thể thương thân", lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.Trong thời gian tới Hội đồng Đội Huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn toàn huyện tổ chức các hoạt động thiết thực như: trao tặng sữa, tặng quà, tặng dụng cụ học tập tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tháng hành động vì trẻ em với phương châm”Không bỏ lại ai phía sau”.
 Huyện Đoàn Như Thanh
 
Truy cập
Hôm nay:
1448
Hôm qua:
2415
Tuần này:
12489
Tháng này:
22906
Tất cả:
1437697