Quan Hóa: 100% các trường THPT thành lập câu lạc bộ bóng chuyền

Đăng lúc: 09:00:00 16/09/2021 (GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 01/11/2021, BTV Đoàn huyện Thiệu Hóa đã chỉ đạo 100% trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức Lễ ra mắt CLB bóng chuyền. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, BGH các trường THPT cùng các thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền.

Câu lạc bộ là một mô hình hoạt động của các trường THPT, được thành lập trên tinh thần tự nguyện, đồng sở thích. CLB ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho các em học sinh. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ tham gia sinh hoạt một cách lành mạnh, có điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy tài năng của mình góp phần xây dựng phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển. 
quan hóa.jpg
Các đội tham gia thi đấu

Ngay sau lễ ra mắt, đã có 05 đội tham gia thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết hứa hẹn Clb sẽ là nơi để các em học sinh rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết.

HĐ Quan Hóa

 
Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”