QUAN HOÁ: ĐOÀN CÁC CẤP TÍCH CỰC HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU “XÂY DỰNG, CẢI TẠO ĐIỂM VUI CHƠI THIẾU NHI” NĂM 2022

Đăng lúc: 09:00:10 11/11/2022 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của ban Thường vụ Tỉnh đoàn, thiết thưucj chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quóc lần thứ XII. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn cho thiếu niên, nhi đồng.và tiếp tục thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. BTV Huyện Đoàn Quan Hoá đã chỉ đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện về việc xây dựng mới và cải tạo các khu vui chơi, điểm vui chơi.

 Trong năm 2022, Huyện Quan Hoá đã xây dựng mới được 5 điểm vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hiền trung, Phú Nghiêm, Hồi Xuân, Thành Sơn, Trung Thành. Đặc biệt là 2 điểm vui chơi tại xã Thành Sơn, Phú Nghiêm đã quyên góp được với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng đã mua mới được tủ sách thiếu nhi, trống đội, trang phục nghi thức đội, nhà chơi cầu trượt, nhà bóng, xích đu, bập bênh, mâm quay ngựa, bóng chuyền, khuôn viên, cổng chào… Công trình có sử dụng một số vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường.
Một số hình ảnh hoạt động:
images (1).jpg

636244987.jpg

636408219.jpg
Việc xây dựng Công trình thanh niên Khu vui chơi thiếu nhi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi; đồng thời góp phần giáo dục các em về kỹ năng sống, tăng cường gặp gỡ, giao lưu bạn bè, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, thân ái, yêu thương. Qua đó giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần để trở thành những công dân có ích trong tương lai. 
HĐ Quan Hoá 
Tin nổi bật
Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"
Phát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcPhát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Lợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độLợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độ
Đừng để thông tin chính thống... đi sauĐừng để thông tin chính thống... đi sau
Bài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của ĐảngBài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng