SÔI NỔI HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI HUYỆN CẨM THỦY

Đăng lúc: 11:08:00 11/08/2023 (GMT+7)

Sáng 11/8, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Cẩm Thủy đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo huyện Cẩm Thủy cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các địa phương trong huyện.

IMG_1737.jpg 
Nghi thức diễu hành trong lễ khai mạc

Hội trại một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới.
IMG_1798.jpg

IMG_1818.jpg
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc
Với chủ đề “Tuổi trẻ Cẩm Thủy tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh”, hội trại đã thu hút hơn 2.000 đội viên, thanh thiếu nhi của 30 xã, thị trấn trong huyện tham gia. Hội trại sẽ diễn ra những nội dung hấp dẫn như: Diễu hành, khai mạc, đồng diễn, thi trại đẹp, thi nghi thức Đội, tham gia các trò chơi dân gian, đốt lửa trại giúp các em được trau dồi kỹ năng, thể hiện năng khiếu bản thân; được có cơ hội trải nghiệm các môn hoạt động hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi các em.
IMG_1842.jpg
 
Năm nay, nhiều đơn vị tham gia đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo trong các tiết mục, sáng tạo, đổi mới trong cách thể hiện nhờ đó chất lượng được nâng cao. Với sự sáng tạo, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã tận dụng được những nguyên vật liệu sẵn có để làm nên hình ảnh hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của quê hương.
IMG_1928.jpg
Thiếu nhi tham gia đồng diễn tại Hội trại
IMG_1882.jpg
Đ/c Lê Văn Châu, UV BCH T.Ư Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho
các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
IMG_2013.jpg

 

 

 
 

 

 

 
Các đại biểu đi thăm các trại và động viên các em thiếu nhi
Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh trao 20 suất quà, huyện Cẩm Thủy trao 17 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 37 triệu đồng.
Anh Tuân - BTG

 
Tin nổi bật
Quan điểm phát triển văn hóa, con người trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”Quan điểm phát triển văn hóa, con người trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”
Cuốn sách của Tổng Bí thư: 'Kim chỉ nam' cho công tác đối ngoạiCuốn sách của Tổng Bí thư: 'Kim chỉ nam' cho công tác đối ngoại
Thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam trong tác phẩm Một số vấn đề LL và TT về CNXH và con đường đi...Thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam trong tác phẩm Một số vấn đề LL và TT về CNXH và con đường ...
“Thấy đúng phải bảo vệ, thấy sai phải đấu tranh” - Từ chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến rèn...“Thấy đúng phải bảo vệ, thấy sai phải đấu tranh” - Từ chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến ...
“Dân thụ hưởng” - giá trị đích thực của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam“Dân thụ hưởng” - giá trị đích thực của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam