Thanh Hóa – Đơn vị trong top 15 tỉnh thành có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất phần thi vẽ tranh cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồ.

Đăng lúc: 10:43:44 29/05/2020 (GMT+7)

Trong giai đoạn 3 phần thi vẽ tranh, cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồxoay quanh chủ đề về các phong trào các hoạt động của Đội như: Kế hoạch nhỏ, Nghìn việc tốt, Uống nước nhớ nguồn, Giúp đỡ Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ, Giúp đỡ bạn vượt khó vươn lên hay những việc làm tốt của các em thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Với hình thức tuyên truyền rộng rãi của các cấp bộ Đoàn, các em thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa đã tích cực tham gia cuộc thi. Kết quả Thanh Hóa là đơn vị trong top 15 tỉnh thành có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất phần thi vẽ tranh cuộc thi Bác Hồ với Thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồ.

Thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) với lòng mến mộ Bác, học sinh Đỗ Khánh Linh, lớp 5D, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã lựa chọn chủ đề Chúng cháu về thăm Bác. Với tài năng, sự sáng tạo em đã tạo nên bức tranh về bác bằng cả tấm lòng, thể hiện rất sinh động tình yêu thương, sự quan tâm, chăm lo ân cần của Bác Hồ đối với thiếu nhi và những tình cảm kính trọng, biết ơn của thiếu nhi đối với Bác Hồvà xuất sắc đạt giải tuần 3 cuộc thi.
image.png
Tác phẩm: Chúng cháu về thăm Bác của học sinh Đỗ Khánh Linh,
lớp 5D, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, T.pThanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
.
Cuộc thi Bác hồ với thiếu nhi- Thiếu nhi với Bác Hồ đã thực sự mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tình yêu và hiểu biết của mình về chủ tịch Hồ Chí Minh và tình cảm của Bác Hồ với thiếu nhi, của thiếu nhi Việt Nam với Bác Hồ cũng như về các phong trào các hoạt động của Đội.
                                                                                                             Ánh Trinh - Ban TTNTH
Truy cập
Hôm nay:
1333
Hôm qua:
2415
Tuần này:
12374
Tháng này:
22791
Tất cả:
1437582