Thành phố Sầm Sơn: Bàn giao công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 15:43:12 29/05/2020 (GMT+7)

Ngày 29 - 5, Đoàn phường Trung Sơn, Chi đoàn Công an, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền thành phố Sầm Sơn phối hợp tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên: sửa nhà, làm công trình phụ cho gia đình ông Lê Doãn Phú, Khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn.

Ông Lê Doãn Phú năm nay 61 tuổi, bị mù và hiện tại đang điều trị tại bệnh viện. Gia đình ông có hai người con, người con gái đầu bị bệnh đang hưởng Chế độ 67 của Nhà nước, người con trai út hiện đang phải nghỉ làm để chăm bố. Trong điều kiện ốm đau, khó khăn, nhà dột nát… không đủ khả năng để khắc phục.
1.jpg
Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trao kinh phí ủng hộ sửa chữa nhà cho gia đình ông Lê Doãn PhúKhu phố Vĩnh Thành,
phường Trung Sơn
Ngôi nhà được sửa chữa với sự hỗ trợ của Chi đoàn Công an thành ph, chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố, đoàn phường Trung Sơn, Cty xây dưng và thương mại Thuận Anh, khách sạn GOLD Sầm Sơn với tổng kinh phí là 33 triệu đồng.
Thực hiện công trình Thanh niên là dịp để ĐVTN của các cơ sở Đoàn phối hợp thể hiện tính xung kích, tình nguyện vì cộng đồng. Phát huy vai trò của thanh niên trong góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Anh Tuân - BTG
 
 
Truy cập
Hôm nay:
1470
Hôm qua:
1714
Tuần này:
14181
Tháng này:
9939
Tất cả:
1424730