Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

1.826 đoàn viên, thanh niên, học sinh được tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, du học và xuất khẩu lao động

Đăng lúc: 17:20:30 16/03/2019 (GMT+7)

Sáng 16-3, tại trường THPT Đông Sơn 1 (Đông Sơn), Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề & Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Ban giám hiệu các trường THPT, Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên huyện Đông Sơn; các trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường đại học Công nghệ Giao thông vận tải; Công ty cổ phần phát triển nhân lực Javina,…tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp định hướng nghề nghiệp, tư vấn tuyển sinh, du học và xuất khẩu lao động cho 1.826 đoàn viên, thanh niên, học sinh. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Đông Sơn.

1.jpg
Buổi tư vấn thu hút sự tham gia của 1.826 đoàn viên, thanh niên, học sinh
Tại buổi tư vấn, đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được các chuyên gia tư vấn truyền đạt nội dung về kỳ thi tuyển sinh năm 2019; tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm; hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin thị tường lao động, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.
2.jpg
Ban tư vấn chương trình chia sẻ, giải đáp kịp thời các câu hỏi của học sinh
3.jpg
Đ/c Lê Văn Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Đông Sơn trao 8 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
4.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình
Tại chương trình, các em học sinh đã giao lưu, đối thoại trực tiếp với ban tư vấn về các băn khoăn, trăn trở cần được giải đáp về lựa chọn trường, chọn nghề, hệ thống giáo dục đào tạo, thị trường lao động, việc làm và xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai. Các câu hỏi đã được ban tư vấn chương trình chia sẻ, giải đáp kịp thời. Qua đó, giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, xu hướng phát triển của xã hội.
Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao 8 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Anh Tuân - Ban Tuyên giáo


 
Truy cập
Hôm nay:
5283
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23848
Tháng này:
135093
Tất cả:
4234628