240 đoàn viên thanh niên, học sinh được tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm

Đăng lúc: 08:57:21 08/06/2020 (GMT+7)

Ngày 5-6, tại huyện Đông Sơn, Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề & Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện đoàn, Ban giám hiệu các trường THPT, Trung tâm Giáo dục dạy nghề - Giáo dục thường xuyên huyện Đông Sơn, trường Đại học Hồng Đức, Công ty cổ phần phát triển nhân lực Javina… tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp định hướng nghề nghiệp, tư vấn tuyển sinh, du học và xuất khẩu lao động cho 240 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

 
240 đoàn viên thanh niên, học sinh được tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làmToàn cảnh buổi tư vấn
Tại buổi tư vấn, đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được các chuyên gia tư vấn truyền đạt nội dung về kỳ thi tuyển sinh năm 2020; tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm; hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin thị tường lao động, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.
240 đoàn viên thanh niên, học sinh được tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm
Chương trình có phần giao lưu đối thoại trực tiếp giữa các em học sinh với ban tư vấn. Nhiều băn khoăn, trăn trở cần được giải đáp về lựa chọn trường, chọn nghề, hệ thống giáo dục đào tạo, thị trường lao động, việc làm và xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai đã được ban tư vấn chương trình chia sẻ, giải đáp kịp thời. Qua đó, giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, xu hướng phát triển của xã hội.
Nguồn: Báo Thanh Hóa
Truy cập
Hôm nay:
409
Hôm qua:
2472
Tuần này:
13439
Tháng này:
35893
Tất cả:
1595585