Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Yên Định: Gần 1.000 học sinh, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp

Đăng lúc: 09:17:01 06/04/2021 (GMT+7)

Gần 1.000 học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Yên Định vừa được tham gia chương trình tư vấn, hướng nghiệp do Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh tổ chức.

 
Yên Định: Gần 1.000 học sinh, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệpChương trình thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh
Sáng 5-4, tại Trường THCS&THPT Thống nhất (Yên Định), Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện đoàn Yên Định đã tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm, thu hút sự tham gia của gần 1.000 học sinh, đoàn viên, thanh niên.
Yên Định: Gần 1.000 học sinh, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp
Các em học sinh đã được chuyên gia tư vấn truyền đạt nội dung hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, chọn nghề, tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai; thông tin thị tường lao động, các chính sách của Đảng và Nhà nước về nghề nghiệp việc làm, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.
Yên Định: Gần 1.000 học sinh, thanh niên được tư vấn, hướng nghiệpNhân dịp này chương trình đã trao 7 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.
Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp đã thông tin tới đoàn viên, thanh niên một số chủ trương, chính sách, chế độ đãi ngộ, nhu cầu việc làm ở một số thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc…
Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và đào tạo. 
Nguồn: Báo Thanh Hóa
Truy cập
Hôm nay:
6176
Hôm qua:
6106
Tuần này:
31977
Tháng này:
137359
Tất cả:
3663183