Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Hà Trung: Đồng loạt tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở hướng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 16:03:33 15/07/2020 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, từ ngày 08 đến ngày 15/5/2020 Hội đồng đội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. Nhằm tuyên dương những cá nhân Đội viên, thanh thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Nhân rộng những nhân tố mới trong hoạt động Đội và phong trào TTN trường học và trên địa bàn dân cư, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội và Cuộc vận động "Thiếu nhi Hà Trung thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Trong những năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của tổ chức Đoàn, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền đại phương và toàn xã hội tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Hà Trung ngày càng vững mạnh và hoạt động có chiều sâu, nhiều em đội viên chăm ngoan học giỏi, đạt các thành tích cao trong học tập và trong phong trào Đội, số gương Đội viên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ ngày càng tăng lên. Năm 2020 với tổng số Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ của Hội đồng Đội 20 xã, thị trấn là 1250 em Đội viên.
Trong những năm tiếp theo Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn làm tốt công tác chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng trên địa bàn, đơn vị. Đặc biệt chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt các hoạt động Hè trên địa bàn dân cư.

Một số hình ảnh của Đại Hội :

ĐH Cháu ngoan Bác Hồ tại xã Hoạt Giang

Đại hội tại xã Hà Lai gắn với Lễ Tổng kết năm học

Đại hội tại xã Hà Hải

Huyện Đoàn Hà Trung

Truy cập
Hôm nay:
5376
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23941
Tháng này:
135186
Tất cả:
4234721