Hà Trung: Mùa hè năm 2020 ý nghĩa lan tỏa từ Chương trình “Một triệu ly sữa”

Đăng lúc: 16:20:00 15/07/2020 (GMT+7)

Một triệu ly sữa là tên gọi của một chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn do Hội đồng đội Trung ương phát động. Với mục đích kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.


Hưởng ứng tinh thần này, Mùa hè năm 2020 tại Hà Trung, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tích cực vận động tổ chức, cá nhân và nhiều kênh khác nhau để tiếp tục lan tỏa ý nghĩa của chương trình này.

Tính đến thời điểm ngày 15/7/2020 toàn huyện đã tổ chức 11 chương trình trao tặng sữa cho 400 trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng 9.600 hộp sữa trị giá 57.600.000 đồng; Sau mỗi chương trình trao sữa các đơn vị cũng đã trao số tiền hỗ trợ 500.000/em cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tuy phát động trong một thời gian ngắn nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội và quyên góp được nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận những tấm lòng và trao những món quà để các em có điều kiện học tập, sinh sống, vượt qua khó khăn.Mong muốn của Hội đồng đội huyện là sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ cho các em học sinh hơn nữa để nâng bước các em tiếp tục vươn lên trong học tập cuộc sống.
Một số hình ảnh chương trình:

Hoạt động trao sữa tại Đoàn xã Hà Bắc 

Hoạt động trao sữa tại Đoàn xã Hà Châu

 

Hoạt động trao sữa tại Đoàn xã Hà Giang

 

Hoạt động trao sữa tại Đoàn xã Hà Lai

 

 Huyện Đoàn Hà Trung

 

 

 

 

 

  
Tin nổi bật
Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"
Phát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcPhát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Lợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độLợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độ
Đừng để thông tin chính thống... đi sauĐừng để thông tin chính thống... đi sau
Bài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của ĐảngBài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng