Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Đăng lúc: 16:03:02 14/07/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 12/7/2020, Huyện Đoàn Thọ Xuân đã tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 105 đối tượng là thương binh trên địa bàn xã Xuân Sinh.

Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Sỹ Thường - HUV, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân, các đồng chí trong BGĐ Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân, BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân, BTV Đảng ủy xã Xuân Sinh, ĐVTN xã Xuân Sinh và gần 30 y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân.

 Toàn cảnh chuơng trình

 

 

Các Y, bác sỹ tiến hành thăm khám cho các thương binh

Tại buổi khám bệnh, với sự tận tình, chu đáo các bác thương binh đã được các y, bác sỹ của Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân thăm khám bệnh, tư vấn, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị; đồng thời tư vấn cho các bác những kiến thức hữu ích giúp các bác giảm bớt đau đớn do các di chứng chiến tranh để lại; tư vấn cách phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp các bác nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đối với những bác bệnh nặng các bác sĩ đã tư vấn, hướng dẫn các bác lên những bệnh viện tuyến trên để kịp thời điều trị.

 

Đoàn tình nguyện cấp phát thuốc miễn phí cho các thương binh

Cũng trong chương trình, Đoàn Bệnh viên Đa khoa huyện Thọ Xuân đã ký kết nghĩa với Đoàn xã Xuân Sinh, giai đoạn 2020 - 2025.

 

Đoàn BVĐK huyện Thọ Xuân và Đoàn xã Xuân Sinh ký kết nghĩa, giai đoạn 2020 - 2025

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha, anh đi trước đã hi sinh một phần xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

 

Huyện Đoàn Thọ Xuân

 

Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”