Tháng cao điểm chiến dịch hè 2019: Tuổi trẻ Đông Sơn sôi nổi với các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cộng đồng

Đăng lúc: 08:15:30 15/07/2019 (GMT+7)

Ngày 14/7/2019, Huyện đoàn Đông Sơn chỉ đạo đoàn thanh niên xã Đông Thịnh tổ chức ra quân đội hình thanh niên xung kích thu gom phế liệu, gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên và sự hưởng ứng của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

635744423.jpg 
Trong ngày ra quân đầu tiên, với tinh thần hăng say, tích cực, Đoàn thanh niên đã thu gom được khoảng 100kg phế liệu trị giá quy đổi gần 2 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng đã phần nào hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đồng thời mang lại động lực không hề nhỏ cho tuổi trẻ Đông Thịnh tiếp tục thực hiện chương trình trong thời gian tới. 

IMG_2780.jpg

IMG_2782.jpeg

Hoạt động tình nguyện vì cộng đồng luôn là một trong những trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Đông Sơn, với tiêu chí những việc làm dù nhỏ hay lớn nhưng đều mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và hướng tới những giá trị tốt đẹp, tích cực cho xã hội. Mong rằng những chương trình như vậy sẽ ngày càng được nhân rộng và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, nhằm giáo dục một thế hệ tuổi trẻ biết yêu thương, chia sẻ, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới.

HĐ Đông Sơn

Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”