Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thường trực Tỉnh đoàn thăm, tặng quà đội hình tình nguyện tại huyện Bá Thước

Đăng lúc: 10:22:48 11/07/2019 (GMT+7)

Ngày 10/7, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh đã đến thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện Đại học Hồng Đức tại xã Thành Sơn và xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnhđã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các Đội hình thanh niên tình nguyện Đại học Hồng Đức với những kết quả đã đạt được, như: cùng với nhân dân địa phương làm đường bê tông, tham gia cùng với thanh niên địa phương dọn dẹp đường xá, quảng trường UBND xã, nghĩa trang, nơi công cộng, thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ, tặng quần áo cho nhân dân và sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh đồng thời tư vấn, dạy học cho các em học sinh tại địa phương, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và đốt lửa trại với nhân dân địa phương với tổng trị giá 60 triệu đồng.
1.jpg
Đ.c Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho đội hình tình nguyện tại xã Thành Sơn,
huyện Bá Thước.
2.jpg
Đ.c Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho đội hình tình nguyện xã Lũng Niêm,
huyện Bá Thước

Đồng chí mong muốn, các đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là lực lượng sinh viên đông đảo, thành lập và tổ chức nhiều đoàn tình nguyện hơn nữa giúp đỡ các địa phương khó khăn của tỉnh và các tỉnh bạn, tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên được trải nghiệm thực tế, được cống hiến và trưởng thành. Từ đó, góp phần phát huy vai trò xung kích của tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tham gia thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế - chính trị - xã hội của tỉnh, xây dựng nông thôn mới.
Trong tháng cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 Đoàn trường Đại học Hồng Đức đã thành lập được 10 đội hình thanh niên tình nguyện đi tham gia tại các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa.
Hữu Phú - Ban TTNTH
 
Truy cập
Hôm nay:
1608
Hôm qua:
5493
Tuần này:
18879
Tháng này:
173562
Tất cả:
4273097