Nông Cống: Đoàn các cấp tích cực hoàn thành chỉ tiêu “Xây dựng, cải tạo điểm vui chơi thiếu nhi” năm 2020.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn cho thiếu niên, nhi đồng.và tiếp tục thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, giúp các em phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. BTV Huyện Đoàn Nông Cống đã chỉ đạo các xã, thị trấn trong toàn huyện về việc xây dựng mới và cải tạo các khu vui chơi, điểm vui chơi.

Mường Lát: Tổ chức Lớp tập huấn cho đội ngũ Chỉ huy Đội – Phụ trách Sao năm học 2020 - 2021

Nhằm nâng cao và bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành xã hội cho các em cán bộ Chỉ huy Đội, Phụ trách Sao tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, tính tự quản trong công tác Đội, xây dựng các mô hình hoạt động Đội hiệu quả. Ngày 05 - 06/11/2020, Ban Thường vụ Đoàn - Hội đồng Đội huyện Mường Lát tổ chức Lớp tập huấn cho đội ngũ Chỉ huy Đội – Phụ trách Sao năm học 2020 - 2021.

Diễn đàn trẻ em tỉnh Thanh Hóa năm 2020

Sáng nay 05/10, tại TP Thanh Hóa, Sở LĐ,TB& XH phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở VH,TT&DL, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII năm 2020 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”.

Quảng Xương: Thiết thực các hoạt động thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Căn cứ Kế hoạch số 200 – KH/TĐTN-TTNTH ngày 09/9/2020 của BTV Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2020, hưởng ứng chương trình “Chiếc đèn kỳ diệu” do Hội đồng Đội tỉnh phát động. Vào ngày 29 – 30/9/2020 tức (13-14/8 Âm lịch), BTV Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng tại 05 xã và 02 liên đội trên địa bàn huyện.

Như Xuân- Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng

Ngày 23/9/2020, Tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Đồng Đội Như Xuân tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và Phụ trách Sao nhi đồng

Thường Xuân: Khánh thành sân chơi cho thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp

Để thiết thực chào mừng kỉ niệm Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII, cùng với sự phát triển nâng cao, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng. BTV Huyện Đoàn Thường Xuân đã chỉ đạo 100% các địa bàn xã, thị trấn xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo các khu vui chơi cho thiếu nhi.

Bá Thước: Tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2020

Tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn. Với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện bá Thước đã tổ chức cho thanh, thiếu nhi tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Vui tết thiếu nhi 1/6, hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vệ sinh, thắp nến tri ân tại các khu tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ.

Bỉm Sơn: Thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động hè năm 2020

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được BTV Đoàn - Hội đồng Đội Thị xã Bỉm Sơn quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về trẻ em.

Yên Định: Tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi trong mùa hè năm 2020

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Yên Định quan tâm tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực hướng về thanh, thiếu nhi.

Thiệu Hóa: Thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động hè năm 2020

Tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn. Với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thiệu Hóa đã tổ chức cho thanh, thiếu nhi tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Vui tết thiếu nhi 1/6, hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vệ sinh, thắp nến tri ân tại các khu tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ.