Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Bá Thước: Tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2020

Đăng lúc: 10:00:00 10/08/2020 (GMT+7)

Tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm các hoạt động hè dành cho thiếu nhi khởi động sôi nổi ở các xã, thị trấn. Với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện bá Thước đã tổ chức cho thanh, thiếu nhi tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Vui tết thiếu nhi 1/6, hoạt động trồng và chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vệ sinh, thắp nến tri ân tại các khu tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ.

Tiêu biểu trong hoạt động hè năm 2020, Đoàn - Đội xã Thành Lâm xây dựng 01 khu vui chơi thiếu nhi dịp hè năm 2020, Đoàn xã Ban Công tổ chức mở lớp dạy bơi cho 50 em thiếu nhi.
2.jpg

Khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Thành Lâm

dạy bơi.jpg

Lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cho thiếu nhi tại xã Ban Công
Bên cạnh đó, các Đoàn xã trên địa bàn huyện Bá Thước đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà trẻ em; vận động các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí, tặng quà, học bổng cho trẻ em; tiếp tục triển khai mô hình xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi; vận động xây mới, sửa chữa và nâng cấp các điểm vui chơi. Hội đồng Đội các xã, thị trấn đảm bảo tổ chức ít nhất 2 hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi tại đơn vị; mở lớp dạy bơi cho 20 em thiếu nhi…
Qua các hoạt động hè do Đoàn - Đội tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất để bước vào một năm học mới.
Ban TTNTH 
Truy cập
Hôm nay:
967
Hôm qua:
6575
Tuần này:
26808
Tháng này:
14127
Tất cả:
3919893