Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thanh Hóa: Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh khối THPT

Đăng lúc: 17:00:00 16/02/2021 (GMT+7)

Chiều 16/02/2021, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu chi nhánh Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh khối THPT.

Tham dự cuộc thi có 100 học sinh đến từ các trường: THPT Nguyễn Trãi, THPT chuyên Lam Sơn, THPT Hàm Rồng, THPT Sầm Sơn, THPT Nguyễn Thị Lợi, THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Các em học sinh trải qua 30 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Các câu hỏi trong chương trình sẽ là kiến thức về văn hóa, lịch sử Thanh Hóa, về quê hương, đất nước, về địa điểm du lịch. Sân chơi “Rung chuông vàng” thực sự mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, giúp học sinh vừa được vui chơi giải trí ngoài những giờ học trên lớp, vừa mở rộng hiểu biết và nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như phát triển các kĩ năng một cách tự nhiên nhất 
rung chuông vàng tiếng anh.jpg
100 em học sinh tham gia cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh khối THPT
Trải qua các phần thi, những gương mặt xuất sắc với bao niềm tự hào đã được vinh danh và trao giải trước sự chứng kiến của bạn bè và thầy cô. Sự thành công của chương trình thể hiện rõ trên từng nét mặt vui tươi của học sinh tham gia tại sân chơi trí tuệ này.
Cùng với cơ hội thể hiện tài năng, bổ trợ kiến thức và rèn kỹ năng làm việc nhóm, sân chơi ‘Rung chuông vàng’ còn giúp các bạn học sinh định hướng xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và khuyến khích học sinh tăng cường học tập bộ môn Tiếng Anh cũng như nâng cao khả năng giao tiếp.
BAN TTNTH
Truy cập
Hôm nay:
755
Hôm qua:
6575
Tuần này:
26596
Tháng này:
13915
Tất cả:
3919681