Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thọ Xuân: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng

Đăng lúc: 14:00:00 08/10/2021 (GMT+7)

Nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng thực hành cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao. Ngày 08/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn huyện Thọ Xuân đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho chỉ huy Đội và Phụ trách Sao nhi đồng năm học 2020 - 2021.

Ngày 08/10/2021, Ban Thường vụ huyện Đoàn  Thọ Xuân đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho chỉ huy Đội và Phụ trách Sao nhi đồng các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
Việc nâng cao chất lượng đội ngũ Ban Chỉ huy ở các Liên đội không những nhằm mục đích phục vụ cho việc tổ chức thực hiện công tác Đội tại cơ sở, mà còn tạo sự giao lưu, tương tác, đoàn kết giữa các đội viên tham gia tập huấn thông qua phương thức học tập theo nhóm và các hoạt động thực tế đồng thời tổ chức bồi dưỡng chuyên sâu theo chuyên đề phù hợp khả năng của từng đội viên, sát với tình hình thực tế của từng Liên đội.

thọ xuân.jpg
Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng thực hành cho đội ngũ chỉ huy Đội

Kết thúc lớp tập huấn, các em tham gia tập huấn đã được nắm rõ hơn những kỹ năng Đội cần thiết.  Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các cán bộ phụ trách công tác Đội, các em trong Ban Chỉ huy Liên đội có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát triển các mô hình hay, sáng tạo, góp phần phát triển hơn nữa công tác Đội nói chung trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
                                                                                                                            HĐ Thọ Xuân
 
Truy cập
Hôm nay:
2075
Hôm qua:
5493
Tuần này:
19346
Tháng này:
174029
Tất cả:
4273564