Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thường Xuân: Khánh thành sân chơi cho thiếu nhi chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp

Đăng lúc: 09:00:00 28/08/2020 (GMT+7)

Để thiết thực chào mừng kỉ niệm Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII, cùng với sự phát triển nâng cao, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng. BTV Huyện Đoàn Thường Xuân đã chỉ đạo 100% các địa bàn xã, thị trấn xây mới hoặc sửa chữa, cải tạo các khu vui chơi cho thiếu nhi.

Từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2020. Huyện Thường Xuân đã xây mới được 6 khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Xuân Lộc, Xuân Thắng, Tân Thành, Luận Khê, Thọ Thanh, Xuân Dương và cải tạo được 11 khu vui chơi bao gồm sân bóng đá, cầu lông cho thiếu nhi. Các khu vui chơi được xây mới, thiết kế và xây dựng nhiều trò chơi như: bập bênh, xích đu, khu trò chơi vận động,… Nhằm phù hợp với các em thiếu nhi, giúp các em nâng cao về thể chất, thể trạng cũng như là tinh thần.
Một số hình ảnh sân chơi:

thường xuân.jpg


thường xuân1.jpg

thường xuân1.jpg
Sau một thời gian xây dựng và hình thành với các điểm vui chơi, Được nhân dân đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng đón nhận rất phấn khởi. Bên cạnh đó cũng là thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ, chăm lo, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.
HD Thường Xuân 
Truy cập
Hôm nay:
1015
Hôm qua:
6575
Tuần này:
26856
Tháng này:
14175
Tất cả:
3919941