TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHIỆP TUYÊN TRUYỀN VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG VÀ BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG CHO SINH VIÊN

Đăng lúc: 09:30:00 22/05/2022 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2021 - 2022 về việc vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong cho sinh viên; Ngày 22/5/2022, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề công nghiệp Thanh Hóa tổ chức hoạt động Tuyên truyền Văn hoá Học đường và Truyền thông bộ Quy tắc Ứng xử trên không gian mạng cho sinh viên.

 Hoạt động thu hút hơn 150 sinh viên tham gia, với thời lượng hơn 90 phút, nhiều nội dung về văn hoá học đường và kiến thức về không gian mạng được BTC lồng ghép thông qua các trò chơi để các em sinh viên hiểu và áp dụng vào thực tế. Nhằm chủ động, kịp thời tham gia ngăn chặn những thông tin xấu; cung cấp cho hội viên, sinh viên thông tin chính thống về những vấn đề nhạy cảm đang diễn ra, những dư luận trong hội viên, sinh viên và tăng cường phản bác luận điệu xuyên tạc, sai trái, kích động của các thế lực thù địch, nhất là qua mạng internet. Với quan điểm “Học mà chơi, chơi mà học”, ban tổ chức mong muốn các em có thêm môi trường để rèn luyện bản thân và cập nhật những thông tin kịp thời. 
 
Bộ quy tắc ứng xử ĐHHĐ.jpg

ảnh: ấn phẩm tuyên truyền của Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề
 
sv phát biểu trả lời câu hỏi của BTC.jpg
 
ảnh: Sinh viên hăng hái trả lời câu hỏi của BTC chương trình

 
Bên cạnh chơi trò chơi, những phần quà khích lệ tinh thần gửi đến các bạn như lời cảm ơn và động viên các bạn cố gắng hơn nữa để trau dồi bản thân thật tốt. Thông qua chương trình, với hoạt động thực tế như thế này sinh viên sẽ là những người trẻ đầy nhiệt, dễ dàng hoà nhập nhiều môi trường trong tương lai./. 

 BTK Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp

 
Các tin khác
Tin nổi bật
Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"Vững vàng ý chí "Trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"
Phát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcPhát huy giá trị to lớn cuốn sách của Tổng Bí thư trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Lợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độLợi dụng quyền dân chủ để chống phá chế độ
Đừng để thông tin chính thống... đi sauĐừng để thông tin chính thống... đi sau
Bài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của ĐảngBài 3: Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng