Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Cao đẳng Y tế Thanh Hóa- Hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2021

Đăng lúc: 14:00:00 19/04/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Sáng ngày 19/4/2021, tại Thư viện nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021.

 Mặc dù trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thông tin, con người ngày càng tiếp cận đọc báo điện tử trên mạng ngày càng nhiều. Song việc đọc sách không phải vì thế giảm dần mà ngày càng lan rộng trong mỗi thế hệ con người việt nam. Bởi cầm được quyển sách hay, được lựa chọn quyển sách mình yêu thích đều mang dấu ấn riêng với ưu thế đa dạng, tiện lợi.
ngày hội đ s.jpg
Tại Ngày hội đọc sách, cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: trưng bày sách, đọc sách tại xe lưu động của thư viện tỉnh, cảm nghĩ sau khi đọc sách,... đảm bảo khoảng cách và các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các bạn sinh viên, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học, sách về chuyên ngành các em theo học... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức..
                                                                                                HSV Cao đẳng Y
Truy cập
Hôm nay:
964
Hôm qua:
6575
Tuần này:
26805
Tháng này:
14124
Tất cả:
3919890