Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thanh Hóa- phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Đăng lúc: 08:00:00 05/10/2020 (GMT+7)

Với mong muốn kết nối, phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, tạo điều kiện, môi trường cho sinh viên học tập và rèn luyện, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã kết nối, giới thiệu các sinh viên 5 tốt đã được tuyên dương với công ty Thiết kế Flash nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi về chuyên môn cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.

 Ngày 04/10/2020, Tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn đã diễn ra chương trình giao lưu “phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương”. Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu, trò chuyện với khách mời là cán bộ Đoàn chuyên trách, những tấm gương điển hình trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời được trao đổi các vấn đề chuyên môn về thiết kế pano, website, quay phim, dựng hình, những cơ hội việc làm với công ty Thiết kế Flash.
Phát huy sv 5 tốt ảnh 1.jpg
 
Công ty Thiết kế Flash chia sẻ với sinh viên về việc thực tập nghề nghiệp cho sinh viên
phát huy sv 5 tốt ảnh 2.jpg
Các bạn “sinh viên 5 tốt” được lắng nghe chia sẻ của các anh chị về phương pháp học tập

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã mời những cựu sinh viên là sinh viên 5 tốt những năm trước đến để chia sẻ với các bạn sinh viên mời được tuyên dương về: Phương pháp học tập, làm việc khoa học và hiệu quả, phương pháp lập kế hoạch,xác định mục tiêu cho tương lai…Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực, nhiệt tình của các bạn sinh viên. Thực sự trở thành diễn đàn để các bạn “Sinh viên 5 tốt” chia sẻ và trao đổi về những tâm tư, nguyện vọng cùng mục đích sống, lý tưởng sống, để hoàn thiện bản và tự tin lập nghiệp trong thời kỳ hội nhập.
Ban TTNTH
Truy cập
Hôm nay:
5079
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23644
Tháng này:
134889
Tất cả:
4234424