Chiến dịch “Mùa hè xanh” trong điều kiện dịch bệnh tại trường Đại học Hồng Đức.

Thực hiện kế hoạch tổ chức cChiến dịch Mùa hè xanh năm 2021 của Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Thanh Hóa.Trong điều kiện dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, bằng những hành đọng cụ thể và thiết thực, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Hồng Đức tổ chức chương trình mùa hè xanh bằng việc đo nhiệt sộ, sát khuẩn tay cho học sinh, sinh viên khi vào trường.

Làm thế nào để sinh viên khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường?

Mặc dù vẫn có những trường hợp tỉ phú là người bỏ học, nhưng thật ra thì những ai đã học đại học sẽ dẫn dắt một công ty vững mạnh hơn là những người không.

Tổ chức hoạt động tết lào cho sinh viên tại các trường Đại học cao đẳng

Chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa được tổ chức chu đáo với đầy đủ các lễ nghi truyền thống, giúp các lưu học sinh Lào có được cảm giác ấm cúng, vui tươi, gần gũi như chính trên quê hương, đất nước mình. Các khách mời và các lưu học sinh Lào đã cùng nhau làm lễ buộc chỉ cổ tay, té nước và chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Những nét văn hóa đặc sắc của đất nước Triệu Voi đã được các lưu học sinh thể hiện qua nhiều tiết mục văn nghệ và các món ăn truyền thống của Lào.

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Sáng ngày 20/4/2021, tại Thư viện nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021.

Cao đẳng Y tế Thanh Hóa- Hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2021

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Sáng ngày 19/4/2021, tại Thư viện nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021.

Kiến Thức Khởi Nghiệp Cần Biết Trước Khi Kinh Doanh

Khởi nghiệp là gì? Kiến thức khởi nghiệp là gì?

Thanh Hóa: Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV năm 2021

Dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sáng ngày 16/04/2021 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV năm 2021.

KHỞI NGHIỆP NÊN LÀM NGÀNH GÌ?

Có lẽ đây cũng là câu hỏi làm đau đầu nhiều bạn trẻ sau 1 thời gian làm thuê, giờ muốn làm riêng, và dù đã xác định được mình sẽ làm trong nhóm lĩnh vực nào rồi (thương mại, sản xuất, dịch vụ, đầu tư) vì cảm thấy tố chất mình phù hợp 1 trong 4 nhóm trên thì lại đối mặt 1 băn khoăn lớn thứ 2, mình làm cụ thể là cái gì

HÀNH TRÌNH ĐẠT ĐƯỢC TỰ DO TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI SÁNG TẠO NỘI DUNG

Thu nhập của Ali Abdaal tăng lên mức hơn 1 triệu USD trong năm ngoái thông qua 5 nguồn thu nhập trực tuyến chính. Ali Abdaal là một YouTuber 27 tuổi. Thu nhập của anh tăng lên mức hơn 1 triệu USD trong năm ngoái thông qua 5 nguồn thu nhập trực tuyến chính. Mới đây, Ali đăng tải một video trên YouTube kể về hành trình đạt được tự do tài chính của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung. Dưới đây là những chia sẻ của anh: