Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Đẩy mạnh việc hỗ trợ “Sinh viên 5 tốt” về thực tập và khởi nghiệp

Đăng lúc: 09:00:00 14/01/2021 (GMT+7)

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Từ năm 2013 đến nay, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội sinh viên tỉnh, 100% Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng triển khai hiệu quả phong trào. Đối với những sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương Hội sinh viên tỉnh triển khai cho “Sinh viên 5 tốt” đăng ký nhu cầu hỗ trợ về thực tập, việc làm và khởi nghiệp.

 Năm học vừa qua Hội sinh viên tỉnh đã kết nối với các cơ quan doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các em về kiến thức, kỹ năng thực hành, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường thực tập và làm việc hiệu quả.  Ngày 11/01/2021, Tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn đã diễn ra chương trình giao lưu “phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương”. Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được giao lưu, trò chuyện với khách mời là cán bộ Đoàn chuyên trách, những tấm gương điển hình trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời được trao đổi các vấn đề chuyên môn về thiết kế pano, website, quay phim, dựng hình, những cơ hội việc làm với công ty Thiết kế Flash, sau chương trình phía công ty đã nhận 05 sinh viên về thực tập tại công ty.
sv 5 tốt sau tuyên dương.jpg
Chương trình Phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội sinh viên tỉnh góp phần tạo cơ hội, động lực để các bạn “Sinh viên 5 tốt” có môi trường tốt nhất để phát huy năng lực, sở trường của mình. 
Ban TTNTH
Truy cập
Hôm nay:
4358
Hôm qua:
5493
Tuần này:
21629
Tháng này:
176312
Tất cả:
4275847