Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021

Đăng lúc: 10:00:00 18/11/2020 (GMT+7)

Hưởng ứng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Sáng ngày 18/11/2020, tại Thư viện nhà trường tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2020.

ngày hội đọc sách.jpg
  “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động như tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; tôn vinh giá trị của sách, phát động phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường; tổ chức trưng bày mô hình sách, giới thiệu sách; đẩy mạnh hoạt động truy cập và khai thác các nguồn cơ sở dữ liệu trực tuyến; tặng sách cho các bạn đọc tiêu biểu... Bên cạnh các hoạt động đó, trong dịp này, cán bộ, giảng viên, người học của Trường sẽ có cơ hội được trực tiếp tham quan mô hình trưng bày sách và trải nghiệm bộ sưu tập bao gồm hơn 500 tài liệu quý do Thư viện Tỉnh Thanh Hóa trưng bày trong không gian Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Trường Đại học Văn Hóa Thể Thao và Du lịch.
Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các bạn sinh viên, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học, sách về chuyên ngành các em theo học... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức..
                                                                              HSV ĐHVHTT&DL
Truy cập
Hôm nay:
4315
Hôm qua:
5493
Tuần này:
21586
Tháng này:
176269
Tất cả:
4275804