Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thanh Hóa: Hoạt động dạy tiếng anh của 4/4 trường Đại học, cao đẳng

Đăng lúc: 09:00:00 21/08/2020 (GMT+7)

Dưới sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh, Ban Thư ký Hội Sinh viên 4/4/ trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh đã thành lập các đội hình dạy tiếng anh cjo các em học sinh trong chiến dịch mùa hè xanh.

Tại trường Đại học Hồng Đức, Đòn viên, thanh nien tình nguyện tại Khoa ngoại ngữ trường Đại học Hồng Đức đã triển khai hoạt động mùa hè xanh tại huyện Quan Hóa, phối hợp với các hoạt động xây dựng đường bê tông, dọn dẹp kênh mương là hoạt động dạy tiếng anh cho các em học sinh, nhằm giúp các em học sinh tại các vùng khó khăn được tiếp cận với tiếng anh và ngoại ngữ.
Hội Sinh viên các trường Đại học Văn hóa thể thao và Du lịch Thanh Hóa, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa cũng đã tổ chức các hoạt động phối hợp cùng với ciến dịch mùa hè xanh tại các vùng cao là hoạt động dạy tiếng anh cho các em học sinh.
image002.jpg 
image003 (1).jpg
Hoạt động dạy tiếng anh của các bạn sinh viên tình nguyện

Đây là dịp để các bạn sinh viêm có cơ hội thực hành kỹ năng dạy học và nắm chắc kiến thức Tiếng Anh. Bên cạnh đó, là một sân chơi mới nhằm tập hợp TTN đồng thời cải thiện khả năng tiếng anh, kinh nghiệm học tập bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Mô hình mang tính cộng đồng cao, có ý nghĩa thiết thực và cần được nhân rộng
Hữu Hảo – Ban TTNTH
 
Truy cập
Hôm nay:
4058
Hôm qua:
5493
Tuần này:
21329
Tháng này:
176012
Tất cả:
4275547