Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

TRAO TẶNG GẠO HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH COVID-19 TẠI HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ người dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đón Tết Nguyên đán ấm áp, an lành. Sáng ngày 27/1, Thừa uỷ quyền của TW Đoàn, đồng chí Lê Văn Châu - UVBCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã đến tham dự và trao tặng 03 tấn gạo cho người nghèo tại Quảng Xương cho MTTQ, ĐTN 06 xã: Quảng Hải, Quảng Lưu, Quảng Thạch, Quảng Nham, Quảng Thái, Quảng Khê. Tham dự chương trình có đ/c Trần Anh Chung - TUV, Bí thư Huyện uỷ cùng lãnh đạo UB MTTQ huyện, Huyện đoàn và các đơn vị nhận quà.

Hà Trung: Các cấp bộ Đoàn tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Từ ngày 15/01 đến 26/01/2022 ( tức từ 12-24/12 âm lịch) BTV Huyện đoàn Hà Trung đã tích cực chỉ đạo các cấp bộ Đoàn (Khối trực thuộc, Khối Đoàn trường, Đoàn xã thị trấn) tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh mồ côi, khuyết tật, nhằm chung tay với cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở giúp các em có một cái Tết ấm áp, an lành, nghĩa tình.

Thọ Xuân: Huyện đoàn Thọ Xuân tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 25/01/2022, Huyện đoàn Thọ Xuân đã phối hợp với CLB Doanh nhân trẻ huyện Thọ Xuân và VietinBank chi nhánh Thọ Xuân đến thăm hỏi, tặng tổng số 62 suất quà Tết, tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 05 xã: Xuân Trường, Thọ Hải, Xuân Sinh, Xuân Tín, Quảng Phú và 08 “Em nuôi của Đoàn”.

Thọ Xuân: Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Thọ Xuân tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến - Xuân về, góp phần để các em được vui đón tết đầy đủ, ấm áp hơn. Sáng ngày 24/01/2022, tại Trường tiểu học Tây Hồ, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Thọ Xuân đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022 tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Tây Hồ.

Thường Xuân: Đoàn trường THPT Thường Xuân 2 tổ chức chương trình “Xuân yêu thương ” và “Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”.

Ngày 24/1/2022, Đoàn trường THPT Thường Xuân 2 đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương ” và “Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”. Nhằm chia sẻ với các bạn học sinh khó khăn trong nhà trường đã có tinh thần vươn lên học tốt rèn luyện tốt, đồng thời mang tình yêu thương đến với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về - đón xuân ấp áp, tươi vui, đủ đầy.

Thăm, tặng quà các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quan Sơn, Quan Hóa

Ngày 24-1, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa và Câu lạc bộ thanh niên Thanh Hóa phía Nam đã phối hợp trao quà hỗ trợ chung tay vượt qua đại dịch COVID-19 cho 2 huyện vùng cao Quan Sơn, Quan Hóa.

Đoàn Khối tổ chức chương trình “Gặp mặt, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn” nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần. Chiều ngày 24/01/2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Gặp mặt, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2022”

Thường Xuân: Hành trình đến địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Thường Xuân. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục truyền thống cho học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi trong huyện. Trong thời gian qua, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TH Ngọc Phụng 1 phối hợp với Đoàn xã Ngọc Phụng đã tổ chức cho các em học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi hành trình đến các địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử Hội thề Lũng Nhai.

Thường Xuân: Các Liên đội hưởng ứng phong trào “Tết vì bạn nghèo”

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện được đón tết ấp áp. Được sự thống nhất của Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu nhà trường, các Liên đội trên địa bàn huyện Thường Xuân đã hưởng ứng phong trào "Tết vì bạn nghèo", đây là hoạt động thường niên của các Liên đội mỗi khi tết đến xuân về dành cho các em học sinh.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa dâng hương tại Khu tưởng niệm đồng chí Lê Hữu Lập nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022. Sáng ngày 24/1 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức dâng hương tại khu tưởng niệm đồng chí Lê Hữu Lập.
Truy cập
Hôm nay:
3954
Hôm qua:
5493
Tuần này:
21225
Tháng này:
175908
Tất cả:
4275443