BTV Tỉnh đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn các thế hệ

Đăng lúc: 09:46:15 31/07/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 30/7, tại Trung tâm bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi Thanh Hóa, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chủ nhiệm CLB cán bộ Đoàn các thế hệ tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Đoàn các thế hệ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực, các đồng chí trong BTV, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và đông đủ các hội viên Câu Lạc bộ.

Cách đây 22 năm, ngày 20/8/1994, tại Cơ quan Tỉnh đoàn, số 06 đường Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa (nay là Chợ Vườn Hoa), thể theo nguyện vọng của các đồng chí cán bộ Đoàn một thời đã đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác Đoàn, phong trào thanh niên Thanh Hóa trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác, “Câu lạc bộ cán bộ Đoàn các thế hệ Thanh Hóa” đã được thành lập với mục đích đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và trong công tác của từng thành viên cũng như gia đình các thành viên câu lạc bộ.
IMG_0569.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thời gian qua Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã làm tốt việc đấu mối, phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đơn vị, cơ quan có hội viên, tạo điều kiện về tinh thần và vật chất giúp Câu lạc bộ tổ chức tốt các cuộc sinh hoạt, giúp cho hội viên nắm bắt những nội dung chính của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tỉnh, đồng thời, đóng góp ý kiến, tư vấn cho các chi đoàn thanh niên ở khu dân cư trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn, tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi, tập hợp, đoàn kết thanh niên và sưu tầm tư liệu về những sự kiện lịch sử của tổ chức Đoàn.

IMG_0568.jpg
Đ/c 
Lê Văn Trung - TUV, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn,
Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đồng thời, đồng chí gửi tới các hội viên câu lạc bộ lời chúc sức khỏe, trường thọ và mong muốn các hội viên câu lạc bộ tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa bàn dân cư, là công dân gương mẫu, giáo dục con cháu trong gia đình giữ gìn nếp sống, đạo đức truyền thống của người Việt Nam nói chung, người dân Xứ Thanh nói riêng./.
Anh Tuân - Ban TG
Truy cập
Hôm nay:
158
Hôm qua:
1013
Tuần này:
1171
Tháng này:
20480
Tất cả:
348578