Tỉnh đoàn – Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Vì rừng xanh quê hương” năm 2020

Đăng lúc: 15:53:03 14/01/2021 (GMT+7)

Ngày 13/1/2021, tại Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh đoàn, Chi cục kiểm Lâm tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Vì rừng xanh quê hương” năm 2020. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lê Văn Châu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Đàm Văn Hùng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các tác giả, nhóm tác giả đạt giải tại Cuộc thi.

 Cuộc thi ảnh “Vì rừng xanh quê hương” năm 2020 được Tỉnh đoàn – Chi cục Kiểm lâm tỉnh phát động từ tháng 6/2020 đến ngày 30/9/2020. Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi về vai trò và giá trị của rừng đối với cuộc sống và ứng phó với biến đổi khí hậu, tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng qua đó tác động tích cực đến việc thay đổi hành vi, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong tham gia bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng.

IMG_0975.JPG
Đ/c Lê Văn Châu Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn lê trao giải cho các đơn vị

Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ, ĐVTN trong tỉnh. Ban Tổ chức cuộc thi đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba hàng tháng trong 4 tháng phát động cuộc thi và 01 giải nhất tập thể cho đơn vị có số lượng tác phẩm tham gia dự thi nhiều nhất. Giải nhất được trao cho các đơn vị, cá nhân: Chi đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, huyện Quan Hóa; Đồng chí: Trần Văn Hùng - Chi đoàn Vườn Quốc Gia Bến En, huyện Như Thanh; Đoàn Thanh niên Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa; giải tập thể cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hà Trung.Mạnh Tường – Ban Phong Trào


Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
2947
Hôm qua:
8982
Tuần này:
30548
Tháng này:
166757
Tất cả:
1983295