Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Những điều cha mẹ cần dạy con trước khi trẻ 10 tuổi

Tất cả những hành vi của trẻ phần lớn đều hình thành thông qua việc giáo dục. Đặc biệt giai đoạn trước tuổi lên 10, đây là thời điểm quan trọng ảnh hưởng lớn tới nhân cách của trẻ sau này.

Bài 4: Một số kỹ năng giúp trẻ em thoát nguy cơ bị xâm hại tình dục

Theo thống kê của UNFPA (Quĩ dân số Liên hiệp quốc): cứ 4 trẻ em nữ có 1 em bị xâm hại tình dục, trong 6 trẻ em nam có 1 em bị xâm hại tình dục; 93% kẻ xâm hại là người các em quen biết, trong đó có đến 47% là người thân trong gia đình các em…

Bài 3: Tránh xa những thực phẩm này để trẻ không bị dậy thì sớm

Những món ăn bổ sung quá nhiều chất dinh dưỡng hay những món ăn chứa các chất kích thích hoóc môn tăng trưởng là nguyên nhân khiến trẻ dậy thì sớm. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết điều này.

Bài 2: Con trai đến tuổi dậy thì, cha mẹ cần phải làm gì?

Con cái bước vào giai đoạn dậy thì là khoảng thời gian không dễ dàng đối với các ông bố bà mẹ. Các em phải trải qua những biến đổi về mặt thể chất, cảm xúc, thay đổi nội tiết tố và nhận thức từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành.

Bài 1: Hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em

Làm thế nào để trẻ nhận biết, tự bảo vệ mình khi kẻ xấu có ý định xâm hại? Các bậc cha mẹ có thể dạy trẻ một vài kỹ năng, kiến thức giới tính để trẻ có thể tự bảo vệ mình trước một số tình huống.

7 kỹ năng cứu mạng bạn trong những tình huống nguy cấp

Những kỹ năng hữu ích này có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống nguy cấp trong cuộc sống.

TỔNG ĐÀI QUỐC GIA BẢO VỆ TRẺ EM, ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NẠN NHÂN MUA BÁN NGƯỜI

Tổng đài Quốc Gia BVTE là dịch vụ công đặc biệt thành lập theo quy định của Luật trẻ em 2016 với với ba số 111 là những số hàng đầu, ngắn và dễ nhớ, nhằm mục tiêu thường trực tiếp nhận, xử lý thông tin, thông báo, tố giác nguy cơ, hành vi xâm hại trẻ em.

Vấn đề sống thử trong sinh viên, nên hay không?

Sống thử là như thế nào? Đây có phải là một vấn đề rất xấu và đụng chạm đến văn hóa sống của người Việt Nam hay không? Liệu chúng ta đã có cái nhìn đúng đắn về sống thử chưa?

Các kỹ năng sống giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Các kỹ năng sống giúp bạn đối phó với các nhu cầu và thách thức diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu một cuộc sống cân bằng và tốt đẹp hơn!
12
Truy cập
Hôm nay:
4121
Hôm qua:
5493
Tuần này:
21392
Tháng này:
176075
Tất cả:
4275610