Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ X

Đăng lúc: 15:05:04 08/12/2018 (GMT+7)

Chiều 08/12, BTV Tỉnh đoàn tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Lê Văn Trung - TUV, UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn dự, động viên và giao nhiệm vụ cho đoàn.

 Đoàn đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X gồm 09 đại biểu do đồng chí Nguyễn Hữu Tuất -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnhlàm trưởng đoàn. Thời gian qua, Hội Sinh viên tỉnh đã xây dựng được nhiều chương trình hoạt động hiệu quả, thiết thực, trong đó nổi bật là các phong trào sáng tạo, khởi nghiệp, tiếp sức mùa thi, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng… Đoàn đại biểu Hội Sinh viên tỉnh tham dự đại hội lần này là những đại biểu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho gần 10.000 Sinh viên trong tỉnh. Đoàn đã tổ chức họp và thông tin về các nội dung của đại hội, phân công các thành viên trong đoàn phụ trách các nội dung. Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra trong 3 ngày 9, 10 và 11-12 tại Hà Nội, đây là sự kiện chính trị quan trọng của hơn 2,4 triệu sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.
IMG_6010.jpg
Đồng chí Lê Văn Trung - TUV, UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

IMG_6017.jpg
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chụp hình lưu niệm cùng với đoàn đại biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Trung - TUV, UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội Sinh viên tỉnh, đồng thời mong muốn các đại biểu thực hiện tốt nội quy, quy chế khi tham gia đại hội; tập trung tham gia đầy đủ các hoạt động, đóng góp ý kiến, thảo luận, tiếp thu đầy đủ các nội dung, quyết định, nghị quyết của Đại hội để sau đó quán triệt, triển khai thực hiện trong đoàn viên, sinh viên; lan tỏa tinh thần của Đại hội đến với sinh viên Thanh Hóa.

Anh Tuân – Ban Tuyên giáo

Truy cập
Hôm nay:
122
Hôm qua:
1013
Tuần này:
1135
Tháng này:
20444
Tất cả:
348542