Bá Thước tổ chức Hội trại hè Thiếu nhi cấp huyện năm 2018

Đăng lúc: 09:00:00 16/08/2018 (GMT+7)

Trong các ngày 15-16/8/2018 huyện Bá thước tổ chức Hội Trại hè Thiếu nhi cấp huyện, năm 2018. Tham gia Hội trại có hơn 300 đội viên, thiếu nhi của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Với chủ để "Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh", các em trại sinh đã được tham gia nhiều nội dung thi như: Thi cắm trại, vườn trại đẹp có ý tưởng hay, trang trí trại, thi cổng trại, nghi lễ đón Đại biểu, Giám khảo vào trại và tham gia nhiều trò chơi dân gian trí tuệ, sáng tạo: nhảy bao bố, kéo co.
Cổng trại đẹp.jpg
Ảnh cổng trại đẹp
Bà con nhân dân tham quan các mô hình trại đẹp.jpg
Bà con nhân dân tham quan các mô hình trại đẹp

Qua hoạt động này nhằm thu hút , tập hợp thanh Thiếu niên Nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, tạo điều kiện cho Đội viên, Nhi đồng trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em, giúp nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và tạo điều kiện để các em phát huy năng khiếu sở trường của mình trong hoạt động Đội. Đồng thời khẳng định vị trí vai trò của Tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong công tác giáo dục Thiếu niên Nhi Đồng

Huyện đoàn Bá Thước