Hậu Lộc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới – xây dựng khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi

Đăng lúc: 16:09:39 10/04/2019 (GMT+7)

Ngày 06/3/2019 Ban thường vụ huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Hậu Lộc đã triển khai xây dựng công trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới - Xây dựng khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại thôn Tam Đa - xã Châu Lộc.

Tại Lễ phát động và ra quân tháng Thanh niên, cán bộ Đoàn và ĐVTN trong huyện đã trực tiếp đổ bê tông gần 300m2 sân văn hóa thôn. BTV huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Hậu Lộc cũng đã hỗ trợ thêm kinh phí để trang bị một số dụng cụ như xích đu, cầu trượt... cho các em thiếu nhi vui chơi, giải trí.
Đến nay công trình đã hoàn thành và được bàn giao cho thôn Tam Đa đưa vào sử dụng. Tổng trị giá công trình là 45 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Đoàn thanh niên cụm thị xã, thành phố, các huyện ven biển; nguồn vốn xã hội hóa, kêu gọi tài trợ; nguồn trích từ phong trào kế hoạch nhỏ của huyện.
Một số hình ảnh nổi bật:
GẮN BIỂN.jpg

SÂN CHƠI.jpg

CÁC DỤNG CỤ SÂN CHƠI.jpg

XÍCH ĐU.jpg
 
Công trình sẽ là địa điểm vui chơi giải trí thú vị cho các em thiếu nhi, đồng thời cũng góp phần xây dựng đời sống văn hóa của khu dân cư.
Huyện Đoàn Hậu Lộc