Huyện Nông Cống tổ chức Khai mạc hội trại hè Thiếu nhi năm 2018

Đăng lúc: 08:06:00 08/08/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 7/8/2018, Huyện Nông Cống tổ chức Khai mạc hội trại hè Thiếu nhi năm 2018 điểm tại xã Công Chính . Đến tham dự lễ khai mạc hội trại có các đồng chí trong BTV huyện ủy- thường trực HĐND-UBND-UBMTQ huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, các đồng chí đại diện ban chỉ đạo Hoạt động hè các xã, thị trấn.

Hội trại được tổ chức trong thời gian 02 ngày đã thu hút sự tham gia của gần 300 em đội viên đến từ 13 xã, thị trấn Cụm số 2 trên địa bàn huyện. Tại hội trại, các em đội viên, thiếu nhi đã được tham gia nhiều nội dung thi như: Thi Nghi thức Đội, Thi cắm trại, thi cổng trại, nghi lễ đón Đại biểu, Giám khảo vào trại và tham gia nhiều trò chơi dân gian trí tuệ, sáng tạo: nhảy bao bố, kéo co.

Hội trại hè Nông Cống.jpg
Ảnh Hội trại của đơn vị

Trại hè Thiếu nhi là ngày hội lớn của đội viên, thiếu nhi huyện Nông Cống, thông qua các hoạt động tại trại hè đã tạo điều kiện cho các em giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho Thanh Thiếu niên Nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

 Huyện đoàn Nông Cống