Khám sàng lọc hậu COVID-19 cho học sinh trường mầm non và trẻ em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn phường Tân Sơn.

Đăng lúc: 14:08:46 08/04/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 8/4, Đoàn phường Tân Sơn phối hợp với Đoàn Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường Tân Sơn tổ chức chương trình khám sàng lọc hậu COVID-19 cho học sinh trường mầm non Phan Đình Phùng và trẻ em khuyết tật, mồ côi trên địa bàn phường Tân Sơn.

ảnh 1.jpg
Toàn cảnh chương trình
Tại chương trình, 180 cháu học sinh trường mầm non Phan Đình Phùng và 20 cháu thuộc diện khuyết tật, mồ côi trên địa bàn phường Tân Sơn được các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thăm khám. Các hạng mục khám chuyên khoa gồm có răng-hàm-mặt, mắt, X-quang phổi, tâm lý, dinh dưỡng, siêu âm tim, siêu âm ổ bụng. Tình trạng sức khỏe của từng trẻ sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để theo dõi và kiểm tra định kỳ cho tới lúc trưởng thành phù hợp cho từng trẻ.
ảnh 2.jpg
Bác sĩ Bệnh viện nhi Thanh Hóa thăm khám cho các trẻ em
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng do Covid-19, giúp các em có điều kiện phát triển tốt hơn./.
Nguyễn Thủy
 
 
Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”