Gương thanh niên khởi nghiệp Hà Trung

Phạm Anh Tuấn sinh ra và lớn lên ở thôn Phú Vinh, xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh thanh hóa. Anh hiện là giám đốc của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã - là một trong những cán bộ Đoàn đã nỗ lực phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu theo mô hình Bí thư Chi đoàn tiên phong khởi nghiệp.

Những bí thư chi đoàn tiên phong khởi nghiệp ở vùng cao

Mô hình Bí thư Chi đoàn tiên phong khởi nghiệp do Tỉnh Đoàn Thanh Hóa phát động đã và đang phát triển mạnh ở các huyện nghèo miền núi của tỉnh Thanh Hóa.

Bí thư chi đoàn tiên phong khởi nghiệp

Có những bạn trẻ xác định chỉ có con đường đại học mới đem đến thành công và vinh quang nhưng với Hoàng Anh Sơn, Bí thư Chi đoàn thôn Hợp Thành, xã Thành Hưng (Thạch Thành) thì lại có suy nghĩ khác. Hoàng Anh Sơn hiện là một trong những mô hình bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi tiêu biểu của huyện Thạch Thành, với thu nhập ổn định trên 500 triệu đồng/năm.

Gương Bí thư Chi đoàn tiên phong khởi nghiệp

Đồng chí Lê Đình Luân, sinh năm 1992, Bí thư Chi đoàn Tân Thịnh, xã Hóa Quỳ, sau khi tốt nghiệp Đại học Hồng Đức năm 2015 – chuyên ngành Công tác xã Hội, Luân tham gia nhập ngũ từ năm 2015 đến năm 2017 tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sau khi giải ngũ, Luân trở về địa phương tham gia các hoạt động xã hội; ngoài là Bí thư Chi đoàn Tân Thịnh, Luân còn là Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Hóa Quỳ.
Truy cập
Hôm nay:
566
Hôm qua:
582
Tuần này:
566
Tháng này:
6004
Tất cả:
135245