Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa sẽ mang đậm chất sử thi

Chương trình nghệ thuật có tính chất sử thi với tên gọi “Tỏa sáng non sông đất nước” làm nổi bật vùng đất và con người Thanh Hóa.

[Infographic] 5 bãi biển đáng đến ở Thanh Hóa

Bạn đã biết những bãi biển đẹp nhất Thanh Hóa chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bãi biển này và chắc rằng bạn sẽ muốn đến khám phá vẻ đẹp của chúng.

Ngày 13-4: Carnival đường phố sôi động tại Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019

Dàn xe hoa lộng lẫy, những vũ điệu nóng bỏng của các vũ công châu Âu, Carnival đường phố lần đầu tiên được Sun Group chung tay tổ chức tại Thanh Hóa hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện mở màn đầy ấn tượng cho Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019.

Danh sách các học sinh đạt giải tại cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 cấp tỉnh

Tham dự cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019 với chủ đề: "Hãy viết một bức thư về người hùng của em" ( Write a letter about your hero), đã có 25 học sinh Thanh Hóa đạt giải cấp tỉnh. Em Thiều Thị Vy Anh- lớp 7 Trường THCS Đông Yên, huyện Đông Sơn đã xuất sắc giành giải nhất.

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 11-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã ban hành Chỉ thị số 19-CT/TU về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Truyền thông “Nói không với xâm hại trẻ em và bạo lực học đường”

Hưởng ứng thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, chiều 5-3, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức truyền thông “Nói không với xâm hại trẻ em và bạo lực học đường” tại Trường tiểu học xã Thành An (Thạch Thành) cho hàng trăm học sinh tiểu học, THCS và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ( 27/ 02 / 1955 - 27/ 02 / 2019)

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2019 Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm, Ngày Thấy thuốc Việt Nam ( 27/ 02 / 1955 - 27/ 02 / 2019) tại Hội trường lớn. Tham dự Lễ kỷ niệm có Thạc sĩ Bác sĩ Mai Văn Bảy – Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sĩ – BSCK2 Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh, giáo viên kiêm chức cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện hơn 4000 học sinh sinh viên Nhà trường.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa: 120 năm xây dựng và phát triển

Hơn một thiên niên kỷ kể từ khi thành lập, từ một cơ sở y tế nghèo nàn, quy mô 250 giường bệnh, đội ngũ thầy thuốc ít ỏi, thăng trầm theo dòng thời gian, đến nay Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã trở thành bệnh viện hạng I - một trung tâm y tế lớn và hiện đại nhất tỉnh, là nơi gắn bó bao thế hệ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ cùng chung tay đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Lễ phát động Tết trồng cây tại các địa phương trong tỉnh

Ngày 14/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham gia Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019 tại các địa phương trong tỉnh .

Lễ hội mùa xuân quê Thanh

Theo quy luật tuần hoàn của vũ trụ, mùa xuân là mùa của sự sống nảy nở sinh sôi, mùa khởi đầu của một năm trái đất xoay vần 365 ngày sang đêm. Mùa xuân - ấy cũng là mùa lễ hội, mà lễ hội quê Thanh rất giàu bản sắc, rất đậm nét riêng.
Truy cập
Hôm nay:
224
Hôm qua:
1422
Tuần này:
1646
Tháng này:
31392
Tất cả:
276298