Thanh Hóa: Không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học mới

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa đã có văn bản hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Theo đó, yêu cầu các trường học không thả bóng bay và giảm các vật liệu nhựa sử dụng một lần trong lễ khai giảng năm học mới.

Thanh Hóa - một cực tăng trưởng mới

Cách đây gần 6 năm, nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa hân hoan chứng kiến sự kiện khởi công một dự án đầu tư FDI có quy mô lớn nhất Việt Nam - Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Vinh dự tự hào thay, dự án ấy được hiện diện trên mảnh đất quê hương Thanh Hóa anh hùng. Và rồi, một đại công trường hừng hực khí thế ngày đêm, với bàn tay và khối óc của hàng nghìn chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dầu khí trong, ngoài nước và công nhân, đã tạo dựng nên một nhà máy đồ sộ như hôm nay.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Thiêng liêng lời Bác dặn”

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), tối 27-8, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Thiêng liêng lời Bác dặn”.

Thanh Hóa: Thưởng 750 triệu đồng cho các học sinh và giáo viên có học sinh đoạt huy chương trong các kỳ thi quốc tế

Ngày 15-8, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3283/QĐ-UBND về việc khen thưởng cho học sinh và giáo viên có học sinh đoạt huy chương trong các Kỳ thi Olympic Quốc tế, Olimpic khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019.

Công an tỉnh Thanh Hóa dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài nữ Anh hùng liệt sỹ CAND Nguyễn Thị Lợi

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 - 19-8-2019), sáng 19-8, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nữ Anh hùng liệt sỹ CAND Nguyễn Thị Lợi.

Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi” năm 2019

Ngày 17-8, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) giỏi” năm 2019 với sự tham gia của 21 cán bộ CĐCS đến từ các đơn vị trực thuộc.

Nước mắt Sa Ná

Khó khăn lắm, chúng tôi mới tiếp cận được Sa Ná, một bản nghèo của xã Na Mèo, huyện vùng cao biên giới Quan Sơn, sau những ngày lũ dữ. Hoang tàn, đổ nát... là những gì còn lại...

[Infographic] Tình hình thiệt hại do cơn bão số 3 và mưa, lũ gây ra

Theo báo cáo của Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh, tính đến 16h ngày 4-8-2019, trên địa bàn tỉnh đã có 3 người chết, 12 người mất tích, thiệt hại về kinh tế ước tính 136 tỷ đồng.

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 7-2019

Sáng 5-7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2019. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, dự và trực tiếp truyền đạt nội dung. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành liên quan, các báo cáo viên cấp Trung ương.

Tự hào 990 năm Thanh Hóa

Tháng 5 này, chúng ta cùng đón chào một sự kiện đặc biệt: Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa. Đó là dịp để mỗi người dân tỉnh Thanh cùng nhau nhớ lại, tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng, đồng thời, phát huy sức mạnh, bản lĩnh của người xứ Thanh trong xây dựng và phát triển Thanh Hóa mang tầm vóc và vị thế mới.
Truy cập
Hôm nay:
331
Hôm qua:
2398
Tuần này:
331
Tháng này:
38499
Tất cả:
488546